การอบรมรายงานทางการเงิน ร่วมกันกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม วันที่ 7 กันยายน 2565

โครงการสร้างนักบัญชีคุณภาพรุ่นใหม่ (Young & Smart Accountants) ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม

ในหัวข้อ “รายงานทางการเงินและการวิเคราะห์งบการเงินสำหรับธุรกิจ”

เมื่อวันพุธ ที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น.

ด้วยระบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom

Accounting

การบัญชี