การอบรมออนไลน์ Online investory exhibition on school วันที่ 24 สิงหาคม 2565

นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี เข้ารับการอบรมในโครงการ Online investory exhibition on school ปีการศึกษา 2565

ภายใต้หัวข้อ ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีบริษัท สามหกห้าครีเอ จำกัด

เป็นผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม ในหัวข้อ “รู้หา รู้เก็บ รู้ใช้ รู้ขยายดอกผล” เมื่อวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565

ด้วยระบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom  Zoom

Accounting

การบัญชี