กิจกรรมประชาสัมพันธ์ การเผยแพร่ภาพลักษณ์พร้อมแนะแนวการศึกษาต่ออาชีวศึกษา

แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดกิจกรรมกิจกรรมประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ภาพลักษณ์พร้อมแนะแนวการศึกษาต่ออาชีวศึกษา

ในวันที่ 9 กันยายน 2565 ณ อาคารเวียนนา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีคณะครู และนักเรียน นักศึกษาเป็นผู้แนะนำแผนกวิชาการบัญชี

อีกทั้งการนำเสนอความรู้พื้นฐานของการเริ่มต้นเป็นผู้ประกอบการใหม่

Accounting

การบัญชี