กิจกรรม เผยแพร่ความรู้ทางการเงิน TATC WALLET ระหว่างเดือนกรกฎาคม - สิงหาคม 2565

แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบนำโดยครูจันทนา มงคลวงษ์ หัวหน้าแผนกวิชาฯตัวแทนครูแผนกวิชาฯ และนักเรียนนักศึกษาเข้าให้ความรู้ทางการเงินแก่นักเรียนในบริเวณใกล้เคียง อาทิเช่น โรงเรียนราษฎร์ประดิษฐ์ โรงเรียนสัตหีบวิทยาคม และวิทยาลัยเทคนิคพัทยา เพื่อให้นักเรียนมีทักษะและวินัยทางการเงินที่ดี และสามารถนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

Accounting

การบัญชี