กิจกรรมส่งเสริมการออม 1 สิงหาคม -16 กันยายน 2565

โครงการส่งเสริมการออม กับชมรมวิชาชีพการบัญชี

'ฝากมาก รับโบนัสมาก'

ออมเงิน ครบ 15 ครั้ง (ผ่านกิจกรรม)

ออมเงิน ครบ 20 ครั้ง (รับโบนัส 20 บาท)

ออมเงิน ครบ 30 ครั้ง (รับโบนัส 30 บาท)

**เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม - 16 กันยายน 2565

**นักเรียน นักศึกษาสามารถฝากเงินได้ที่ธนาคารโรงเรียนดิจิทัล (ตึกตัว A) เท่านั้น

**ฝากได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ (ยกเว้นเสาร์-อาทิตย์)

โดย ..

ชมรมวิชาชีพการบัญชี