การอัพโหลดข้อมูล โครงงานวิชาชีพ เข้าระบบRMS

✔️ส่งเล่มวิชาโครงการ ที่ห้องวิจัย (หมายเหตุ วิชาโครงการ1 ยังไม่ต้องส่งเล่ม ยังไม่ต้องนำเข้าไฟล์ในRMS )

ปวส. ปกอ่อน สีฟ้า      จำนวนนักเรียน 2 คน/โครงงาน
❌ไม่ต้องส่งแผ่นซีดี
✔️ให้ครูผู้สอนวิชาโครงการอัพโหลดไฟล์ ข้อมูลเข้าระบบRMS โดยสามารถศึกษาวิธีการอัพโหลดข้อมูลได้จากลิงค์youtube 3นาทีนี้ครับ

https://youtu.be/dTHXnbvzIbk  คลิปการอัพโหลด

การบันทึกไฟล์ให้บันทึกไฟล์ ในรูปแบบ pdf โดยแยกเป็นหัวข้อดังนี้เพื่อทำการอัพโหลดเข้าสู่ระบบRMS

หน้าปกใน

สารบัญ

บทที่1

บทที่2

บทที่3

บทที่4

บทที่5

บรรณานุกรม

ภาคผนวก+คุณลักษณะโครงงาน

*****************

ข้อมูลวิชาโครงการ

1.แบบฟอร์มรายงานผล(สำหรับครูผู้สอนโครงงานวิชาชีพ)
2.แบบฟอร์มโครงงานวิชาชีพ
3.แบบคุณลักษณะโครงงานวิชาชีพ
4.แบบรับรองการนำผลงานไปใช้ ใส่ต่อจากแบบคุณลักษณะ(เพิ่มเติม)
*เอกสารที่ดาวน์โหลดอาจแสดงผลไม่เหมือนกับต้นฉบับ สามารถปรับระยะได้ตามความเหมาะสม

5.การจัดทำเล่มโครงงาน จัดทำจำนวน 2 เล่ม เมื่อสิ้นภาคเรียนครูที่ปรึกษารวบรวมส่งที่งานวิจัย จำนวน 1 เล่ม/โครงงาน
5.1.ปวช. ปกอ่อน สีขาว  จำนวนนักเรียน 3 คน/โครงกงาน
5.2.ที่สันปกพิมพ์   ชื่อโครงงาน               ปีการศึกษา

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน