วันที่ 29 ตุลาคม 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายนาวี นาวินทรานนท์ หัวหน้างานปกครองนำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมซักซ้อมแผนเผชิญเหตุนักเรียน นักศึกษายกพวกทะเลาะวิวาททำร้ายและติดตามไปทำร้ายร่างกายคู่กรณีที่โรงพยาบาล ณ ห้องประชุมสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน และซักซ้อมเหตุการณ์บริเวณด้านหน้าวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

govern

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน