วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา 'ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา ' เนื่องในที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย จิตอาสาปรับปรุงภูมิทัศน์ทำตวามสะอาด ณ วัดเขาบายศรี ม.5 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

project

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน