วันที่ 7 สิงหาคม 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูในแผนกวิชาช่างเชื่อม ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ในการตรวจประเมิน เพื่อขอเป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพสาขาวิชาชีพการเชื่อมอุตสาหกรรม และสาขาวิชาชีพธุรกิจตรวจสอบและทดสอบ ณ แผนกวิชาช่างเชื่อม วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี