โครงการถวายเทียนพรรษา ณ วัดอัมพาราม ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วย นางชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษาเพื่อความเป็นสิริมงคล และสืบทอดประเพณีที่ดีงามของไทย ณ วัดอัมพาราม ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี