วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ต้อนรับรองผู้อำนวยการชุติมา โชคกนกวัฒนา ในโอกาสที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับนางชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการ ในโอกาสที่ย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี