มูลนิธิเอสซีจี เข้าศึกษาดูงานการบริหารวิทยาลัยฯ

วันที่ 9 มกราคม 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายสุนทร เรืองวัฒนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายเอกชัย หมื่นใจกล้า รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายสมบัติ อินยิน หัวหน้าแผนกแมคคาทรอนิกส์ นายไพโรจน์ ครองตน หัวหน้าแผนกเครื่องมือวัดและควบคุม นายนพพร น้อยวัฒนกุล หัวหน้างานวัดผล และคณะครู ร่วมให้การต้อนรับผู้แทนจากมูลนิธิเอสซีจี ในโอกาสที่มูลนิธิเอสซีจี เข้าศึกษาดูงาน พร้อมสัมภาษณ์ผู้ที่เกี่ยวข้องในการบริหารวิทยาลัยฯ ให้ประสบผลสำเร็จ เพื่อเป็นแนวทางในการสนับสนุนอาชีวศึกษาผ่านโครงการ Excellent Center ในสาขา Home Expert ณ ห้องประชุม นาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี