พิธีเปิด'งานนิทรรศการวิชาการเปิดบ้านวิชาการ THAI-AUSTRIAN TECH 2019'

วันที่ 18 ธันวาคม 2562 ดร.สะถิระ เผือกประพันธ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 8 จังหวัดชลบุรี เดินทางมาเป็นประธานในพฺิธีเปิด 'งานนิทรรศการเปิดบ้านวิชาการ THAI-AUSTRIAN TECH 2019' โดยนางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้มอบหมายให้นายสุนทร เรืองวัฒนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ทำหน้าที่กล่าวรายงานการจัดงานต่อประธานในพิธี การจัดงานเปิดบ้านวิชาการในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1. แนะแนวการศึกษาต่อให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่มีความประสงค์จะศึกษาต่อในวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ 2. เพื่อประชาสัมพันธ์ความก้าวหน้าในการจัดการด้านอาชีวศึกษา นวัตกรรมเทคโนโลยีและสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ภายในงานยังมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียน นักศึกษา การตอบปัญหาวิชาการ และการจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ มากมาย กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 18-20 ธันวาคม 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี