คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 นายสุนทร เรืองวัฒนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายณรงค์ สุขเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้การต้อนรับนิสิตของสาขาวิชาอาชีวศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ที่เข้ามาศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาประสบการณ์การเรียนรู้ทางด้านการจัดการเรียนการสอนและการบริหารงานของสุถานศึกษาทางด้านอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ