พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายในนักเรียน - นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ลานกีฬาต้านยาเสพติด ครั้งที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562 ดร.สะถิระ เผือกประพันธ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 8 ชลบุรี  เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน นักเรียน-นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ครั้งที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 17 - 22 มิถุนายน 2562 โดยมี นายวิชัย  หาญพลาชัย  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีหน่วยกีฬาทั้งหมด 13 หน่วยกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน-นักศึกษาได้แสดงออกถึงความเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สนใจการเล่นกีฬา และห่างไกลยาเสพติด ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี