พิธีลงนามความร่วมมือจัดการศึกษา ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และ ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย อำเภอสัตหีบ

พิธีลงนามความร่วมมือการจัดการศึกษา ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ กับ ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอสัตหีบ
เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดพิธีลงนามความร่วมมือการจัดการศึกษา ระหว่าง ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอสัตหีบ และ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการจัดการเรียนการสอนร่วมกันระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และ สำนักงาน กศน. ในการฝึกอบรมทักษะอาชีพในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี