นายณรงค์ สุขเจริญ เดินทางมาปฏิบัติราชการ ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2561 ผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคพัทยา โดยท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ชาติชาย ตลุนจันทร์ ได้นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับ นายณรงค์ สุขเจริญ รองผู้อำนวยการ ในโอกาสที่ได้ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีนายวิชัย  หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบให้การต้อนรับ