วันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ครบรอบ 49 ปี วันที่ 1 กันยายน 2561

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2561 นายวิชัย  หาญพลาชัย  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ  เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชา  พระพุทธญาณเนเรศ  และบวงสรวงท้าวมหาพรหม  ณ  บริเวณที่ประดิษฐานพระพุทธญาณเรศและท้าวมหาพรหม  เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 49 ปี ซึ่งในการนี้วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้จัดให้มีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 รูป โดยมีคณะผู้บริหาร  คณะครูอาวุโส คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน-นักศึกษา ได้ร่วมกันทำบุญตักบาตรในวันดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ