งานฉลองครบรอบ 49 ปี การจัดตั้งวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบและขอบคุณหน่วยงานผู้มีอุปการคุณ

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานเปิดงานฉลองครอบรอบ 49 ปี การจัดตั้งวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และขอบคุณหน่วยงานผู้มีอุปการคุณ (The 49th Anniversary Of Thai-Austrian Technical College and Partner Appreciation) โดยมี นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กล่าวรายงาน ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา จ.ชลบุรี