การอบรมหลักสูตรการจัดทำแผนพัฒนาตนเองรายบุคคล ID PLAN

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานในการเปิดการอบรม โครงการอบรมหลักสูตรการจัดทำแผนพัฒนาตนเองรายบุคคล (Individual Development Planning : ID PLAN) โดยมี  ครูศันสนีย์ ทุกข์สูญ รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรณ์เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเวียนนา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ซึ่งในการอบรมครั้งนี้มี ดร.ชลัท อุยถาวรยิ่ง จากวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี เป็นวิทยากรในการบรรยาย