วันต่อต้านยาเสพติดโลก

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2561 นายวิชัย  หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างกระแสค่านิยมและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจในกลุ่มเยาวชนไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในกลุ่มประชาชนและเยาวชนทั่วไป โดยมีคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี