พิธีไหว้ครูวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2561  นายวิชัย  หาญพลาชัย  ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีการไหว้ครูวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อให้นักเรียน-นักศึกษาได้แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อครู และฝากตัวเป็นศิษย์กับครูทุกคน ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ