โครงการสานสัมพันธ์วันนัดพบผู้ปกครอง ภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2561 นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานในการประชุมผู้ปกครอง 'โครงการสานสัมพันธ์วันนัดพบผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561' เพื่อให้ครูที่ปรึกษาและผู้ปกครองมีโอกาสได้พบกันแลกเปลี่ยนข้อมูลพฤติกรรมต่าง ๆ ของนักเรียน - นักศึกษา  ณ  โดมเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี