โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 นายปรัตรวีร์ วิจบ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครองรักษารายการแทนนายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานเปิดโครงการอาชีวะบริการซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี นายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ วัดช่องแสมสาร ภายในงานมีการให้บริการซ่อมอุปกรณ์เครืองใช้ในครัวเรีือนอาทิเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, มุ้งลวด, รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์อื่นๆ ในปีการศึกษา 2560 นี้เปิดให้บริการ 2 ศูนย์ได้แก่ ศูนย์วัดช่องแสมสาร และศูนย์วัดเทพประสาท(เตาถ่าน) ในวันที่ 24-25 ก.พ. 61 , 3-4 มี.ค. 61 และ10-11 มี.ค.61