การประกวดสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชลบุรี

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 นายปริวัฒน์ ถานิสโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีและประธาน อศจ.จังหวัดชลบุรีเป็นประธานเปิดการประกวดสุดยอดนวัตกรรมกการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 22 - 23 พฤศจิกายน 2560 โดยมี นายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เพื่ิอคัดเลือกตัวแทนของระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชลบุรี เข้าร่วมแข่งขันในระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุ่งเทพมหานคร ต่อไป