พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตรวจเยี่ยมศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึาษา เขตพัฒนาพิเศษจังหวัดชลบุรี ศูนย์ย่อยวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 พลเอกประยูทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. พร้อมพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้เดินทางมาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายชาญชัย เอี่ยมเจริญ เป็นคนกล่าวต้อนรับ และ ดร.สุเทพ ชิตวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา บรรยายสรุปการจัดการศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และการจัดการศึกษาในพื้นที่โครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก(EEC) หลังจากนั้นได้พบปะนักเรียน นักศึกษา ศิษย์เก่า ผู้ปกครอง ผู้นำท้องถิ่น ผู้บริหาร และผู้ประกอบการจากหน่วยงานต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการอาชีวศึกษาทวิภาคี ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี