คณะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์ประสานงาน EEC เขตพัฒนาพิเศษ จ.ชลบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 พล.อ.สุรเชษฐ์  ชัยวงค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วย ดร.บรรพต วิรุณราช พ.อ.ขจรศักดิ์ ไทยประยูร พ.อ.ดำรงค์ สิมะขจรบุญ คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายอำนาจ วิศยานุวัตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ นายสุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เลขาธิการสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบ และศึกษาตามอัธยาศัย และท่านผู้บริหารจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์ประสานงาน การผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา เขตพัฒนาพิเศษจังหวัดชลบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีนายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ทั้งนี้เพื่อติดตามผลการดำเนินงานของศูนย์พัฒนากำลังคน ให้สอดคล้องตามนโยบายรัฐบาล ด้านการอาชีวศึกษา