เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2560 นายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายประดิษฐ ฮกทา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูจากแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง เป็นผู้แทนรับมอบชุดฝึกทดลองเครื่องมือ และอุปกรณ์ ระยะที่ 2 จากบริษัท ไทยซัมมิท ฮาร์เนส จำกัด (มหาชน) เพื่อนำมาใช้ในการเรียนการสอน สาขาไฟฟ้ายานยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ