วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ครบรอบ 48 ปี

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2560 นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระพุทธญาณนเรศ และบวงสรวงท้าวมหาพรหม ณ บริเวณที่ประดิษฐานพระพุทธญาณนเรศและท้าวมหาพรหม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปานาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ครบรอบ 48 ปี ซึ่งในการนี้วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้จัดให้มีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ 27 รูป โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูอาวุโส คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน - นักศึกษา ได้ร่วมกันทำบุญตักบาตรในวันดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี