การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการนำร่องสถาบันอาชีวะต้นแบบสร้าง 'สุภาพชน คนอาชีวะ'

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2560 ค.ต.ป.ประจำกระทรวงวัฒนธรรม นำโดย นายพงศ์โพยม วาศภูติ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ ได้เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบซึ่งเป็นวิทยาลัยฯที่เข้าร่วมโครงการนำร่องสถาบันอาชีวะต้นแบบสร้าง 'สุภาพชน คนอาชีวะ' เพื่อติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลวิทยาลัยฯที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมี นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กล่าวให้การต้อนรับ และให้ข้อมูลการดำเนินโครงการดังกล่าวฯเบื้องต้น