วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบจัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนการสอนโดยใช้โมดูลเพื่อพัฒนาครูในสถานศึกษาที่จัดการเรียนการสอนกลุ่มที่เทียบโอนความรู้และประสบการณ์ ให้กับคณะครูของอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี โดยมี ดร.ผ่องพรรณ จรัสจินดารัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร เป็นประธาน นางสุมนา กันแย้ม ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษเป็นผู้กล่าวรายงาน  และได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี มาบรรยายให้ความรู้ตลอดการอบรม เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 - 1 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา