สถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์ สัมภาษณ์ คณะผู้บริหาร คณะครูวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 สถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์ ได้สัมภาษณ์ตัวแทนของ คณะผู้บริหาร คณะครูและ นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ตามโครงการวิจัยการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาของสถาบันอาชีวศึกษา เพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเชียน โดยมี นายพรชัย ค่ายใส รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรวิทยาลัยฯ พร้อมตัวแทนคณะครูเป็นผู้ให้ข้อมูล ณ ห้องประชุมตึกอำนวยการ