คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ การยกระดับคุณภาพ (E2:Competitive Workforce) สถานศึกษาต้นแบบทวิภาคี สานพลังประชารัฐ Excellent Model School ตัวแทนภาคตะวันออก

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบร่วมกับคณะกรรมการสานพลังประชารัฐ การยกระดับคุณภาพ (E2:Competitive Workforce) สถานศึกษาทวิภาคี สานพลังประชารัฐ Excellent Model School ตัวแทนภาคตะวันออก โดยมีท่านวณิชย์ อ่วมศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธาน และรองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายภควัค เลิศมุกดา กล่าวต้อนรับ พร้อมกันนี้ได้มีตัวแทนจากสถานประกอบการเข้าร่วมงาน อาทิ บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) บริษัทปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทชั้นนำอื่น ๆ อย่างคับคั่ง ทั้งนี้เพื่อเป็นการแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียน นักศึกษาที่สนใจ