งานรวมพลังเพื่อเป็นการแสดงความอาลัยน้อมเกล้าถวายพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 นายศักดิ์ชัย ธีระประทีป ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธาน งานรวมพลังเพื่อเป็นการแสดงความอาลัยน้อมถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู้หัว รัชกาลที่ 9 ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดย มีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมถวายฯโดยพร้อมเพรียงกัน