กิจกรรม 999,999 คน ปฏิญาณตนเพื่อพ่อ อาชีวะสมานฉันท์

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 นายพรชัย ค่ายใน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมือวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานในการจัดกิจกรรม 999,999 คน ปฎิญาณตนเพื่อพ่อ อาชีวะสมานฉันท์ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยฯ ซึ่งจัดพร้อมกันกับสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาทั้วประเทศ