บริษัท สยามโตโยต้าอุตสาหกรรม จำกัด สนับสนุนเครื่องยนตน์ดีเซล จำนวน 2 เครื่อง เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอนแก่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ดร.วัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลับเทคนิคสัตหีบ รับมอบเครื่องยนต์ดีเซล จำนวน 2 เครื่อง จาก บริษัท สยามโตโยต้าอุตสาหกรรม จำกัด เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาเครื่องกลอุตสาหกรรมวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ณ สาขาวิชาเครื่องกลอุตสาหกรรม โดยมี นางสาวภัทรวดี สิ่วกลาง เป็นตัวแทนจากบริษัทฯ เป็นผู้แทนมอบ