พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหามาหาราชินี ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2559 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา ๑๒ สิงหามหาราชินี โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเข้าร่วมพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน   ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ  จ.ชลบุรี