นายศุภวิชญ์ เกิดสมบูรณ์ น.ศ.ระดับชั้น ปวส.2 สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้รับรางวัลพระราชทานนักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2558

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 นายศุภวิชญ์ เกิดสมบูรณ์ น.ศ.ระดับชั้น ปวส.2 สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้รับรางวัลพระราชทานในโครงการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปวส. ขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2558 จาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ณ ศาลาดุสิดาลัย พระตำหนักจิตรดารโหฐานพระราชวังดุสิต กรุงเทพมหานคร โดยมีครูที่คอยให้คำปรึกษาแนะนำดังนี้ 1. ครูศันสนีย์  ทุกข์สูญ
2. ครูนพพร  น้อยวัฒนกุล
3. ครูสมบัติ  อินยิน