การประชุมหารือเพื่อประเมินสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพสำหรับนักเรียน นักศึกษา

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2559 นายวีระชัย ศรีขจร ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) เป็นประธานเปิดการประชุมหารือเพื่อประเมินสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพสำหรับนักเรียนนักศึกษา โดยมี ดร.วัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ