พิธีเปิดงาน 'Thai - Austrian Tech 2015

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2558 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบเป็นประธานเปิดงาน Thai - Austrian Tech 2015 ระหว่างวันที่ 23 - 25 ธันวาคม 2558 โดยมี นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กล่าวรายงาน เพื่อแนะแนวการศึกษาให้แก่นักเรียนที่มีความประสงค์จะศึกษาต่อด้านวิชาชีพ และประชาสัมพันธ์ความก้าวหน้าศักยภาพในการจัดการศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบให้สังคม ชุมชน และประชาชนทั่วไปได้รับทราบ ทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมด้านการศึกษาเตรียมเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในปี ค.ศ.2015 โดยมี พลเรือเอกสุรพล จันทร์แดง อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร ชลบุรี เขต 8 เป็นแขกกิตติมศักดิ์และร่วมเปิดงานฯ ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ