เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2558 ดร.ชาญเวช บุญประเดิม รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธาน พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระบบทวิภาคี ระหว่าง บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีผู้ลงนามฝ่าย บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็น มิสเตอร์ เจฟฟรีย์ กอดิอาโน่ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ส่วน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มีนายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และ นายกฤชพนธ์ ท่าม่วง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้ลงนาม ณ ห้องประชุม1 ชั้น 2 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จ.กรุงเทพมหานคร เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างภาคเอกชนและภาคการศึกษาของรัฐในการสร้างและพัฒนาการศึกษาด้านอาชีวศึกษา