เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2558 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ประจำปีการศึกษา 2558 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชลบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมี ว่าที่ ร.ต.ชาติชาย ตลุนจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้กล่าวรายงาน เพื่ิอคัดเลือกตัวแทนของระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชลบุรี เข้าร่วมแข่งขันในระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุ่งเทพมหานคร ต่อไป