เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2558  นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบเป็นประธานเปิดโครงการอาชีวะบริการซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมี นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน ตามนโยบายของรัฐบาลและคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)เพื่อขยายบทบาทอาชีวะบริการซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ให้ประชาชนได้นำความรู้ไปใช้ในการพัฒนาทักษะช่างชุมชน และสามารถซ่อมบำรุงเครื่องมือเครื่องใช้ในครัวเรือนได้ ทำให้เกิดการเรียนรู้และพัฒนาอาชีพที่ยั่งยืน มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน คนความสุขให้คนสัตหีบ ซึ่งดำเนินงานโดยวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมกับ ทต.เขตรอุดมศักดิ์ , ทต.บางเสรี , ทต.เขาชีจรรย์ , อบต.พลูตาหลวง , อบต.นาจอมเทียน และอบต.ห้วยใหญ่