การประเมินคุณภาพภายในโดยหน่วยงานต้นสังกัด ปี พ.ศ.2558

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2558 คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายในอาชีวศึกษา โดยหน่วยงานต้นสังกัด ปีพ.ศ. 2558  ซึ่งทำการประเมินระหว่างวันที่่ 26 - 28 สิงหาคม 2558  ซึ่งนำโดย  ดร.ชัยฤทธิ์  แสงสว่าง  ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน ประธานกรรมการ , นางอุไรวรรณ เชาวน์ชื่น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสี่พระยา กรรมการ , นางภัคกร แอบเนียม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพาณิชยการอินทราชัย กรรมการ และนางจันทิมา สัตยาภรณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเทียวกรุงเทพ เป็นกรรมการและเลขานุการ   ซึ่งการประเมินฯในวันที่สาม คณะกรรมการได้สรุปผลการประเมินทุกตัวบ่งชี้ให้คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ณ ห้องประชุมโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหี