สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ เข้าถ่ายทำสคริปท์การจัดการเรียนการสอนรูปแบบ'สัตหีบโมเดล' ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

ตามที่สถานีวิทยุโทรทัศแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ได้ผลิตรายการ 'อาชีวะ ทู เดอะฟิวเจอร์' โดยมีเนื้อหาของรายการเพื่อเผยแพร่ระบบการศึกษาในสายอาชีวศึกษาตลอดจนแนวทางในการประกอบอาชีพจากการเรียนในสายอาชีวะอย่างถูกต้อง โดยทางสถานีวิทยุโทรทัศแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ได้เข้ามาถ่ายทำสคริปท์การจัดการเรียนการสอนรูปแบบ 'สัตหีบโมเดล' ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2558 ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมี นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้ให้ข้อมูลการจักการเรียนการสอนรูปแบบ 'สัตหีบโมเดล'