การเสวนา หัวข้อระบบคุณวุฒิวิชาชีพและมาตรฐานอาชีพ เพื่อความก้าวหน้าในอนาคต

เมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม 2558 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานกล่าวเปิดการเสวนา หัวข้อ 'ระบบคุณวุฒิวิชาชีพและมาตรฐานอาชีพ เพื่อความก้าวหน้าในอนาคต' โดยสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ณ ห้องประชุมเวียนนาคอสเฟอเรนซ์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ