โครงการพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับครูผู้สอนวิชาชีพที่สอนในหลักสูตร Mini English Program (MEP) และ Program (EP)

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2558 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานเปิดการอบรม โครงการพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับครูผู้สอนวิชาชีพที่สอนในหลักสูตร Mini English Program (MEP) และ Program (EP)  วันที่ 4 - 5 และ 18 - 19 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอรเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมี นางปัทมา วีระวานิช ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา เป็นผู้บรรยายพิเศษ และมี นายสุรพงศ์ งามสม ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง เป็นหัวหน้าคณะวิทยากรในการบรรยายและให้ความรู้ในการอบรมครั้งนี้