คณะกรรมการจังหวัดปฏิรูปการเรียนรู้ จ.ชลบุรี และสำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน (สสค.) เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมการจัดการเรียนการสอน รูปแบบสัตหีบโมเดล ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2558 คณะกรรมการจังหวัดปฏิรูปการเรียนรู้ จ.ชลบุรี และสำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน (สสค.) เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน รูปแบบสัตหีบโมเดล ของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบโดยมี นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้ให้ข้อมูลการจัดการเรียนการสอนรูปแบบสัตหีบโมเดล และช่วงบ่ายทางคณะฯ ได้เข้าเยี่ยมชมการปฏิบัติงานจริงของนักศึกษาที่เรียนรูปแบบสัตหีบโมเดล ณ บริษัท ชินแพค (ประเทศไทย) จำกัด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี