โครงการตักบาตรพระรับธรรมมะยามเช้า ประจำปีการศึกษา 2558

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2558 นายวิชัย หาญพลาชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน-นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้ร่วมทำบุญตักบาตรในยามเช้า ตามโครงการตักบาตรพระรับธรรมะยามเช้า ครั้งที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2558 ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ