โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มประสิทธิภาพการแนะแนวการศึกษาเพื่อการมีงานทำ ประจำปีงบประมาณ พซศ. 2558

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2558 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มประสิทธิภาพการแนะแนวการศึกษาเพื่อการมีงานทำ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558 โดยมีว่าที่ ร.ต.ธานี ชาวสวน เป็นวิทยากรในการบรรยายและให้ความรู้ ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ